Sửa chữa và bảo dưỡng Renault Sài Gòn

Sửa chữa và bảo dưỡng Renault Sài Gòn

Điều lệ khách hàng Renault tại Renault, chúng tôi cam kết:

 • Mỗi lần sửa chữa và bảo dưỡng xe là cơ hội để chúng tôi chứng tỏ cho khách hàng Renault là sự lựa chọn tốt nhất khi nói đến phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo dưỡng.
 • Lắng nghe nhu cầu của khách hàng vì có khách hàng thì mới có chúng tôi.
 • Cung cấp báo giá theo yêu cầu của khách hàng và phải hỏi ý kiến của khách hàng trước khi làm thêm bất kỳ việc gì.
 • Bảo vệ xe khách hàng bằng các tấm lót ghế và thảm lót sàn.
 • Các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo kỹ càng cùng với trang thiết bị chuyên dụng sẽ tiến hành kiểm tra và lắp ráp các phụ tùng chính hãng của Renault.
 • Tiến hành công tác kiểm tra chất lượng xe trước khi bàn giao và cấp giấy chứng nhận quản lý chất lượng.
 • Ghi rõ và chi tiết trong từng hoá đơn dịch vụ.
 • Các phụ tùng chính hãng Renault và công tác bảo dưỡng sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng là cam kết để luôn làm hài lòng khách hàng (Không bao gồm các phần bị gỉ hay bị ăn mòn).

Tại sao lại lựa chọn bảo dưỡng tại đại lý của Renault?

Việc bảo dưỡng xe thường xuyên sẽ đảm bảo được độ bền và sự an toàn lâu dài cho xe. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn ghi rõ thời gian và/hoặc quãng đường tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Bởi vì một vài bộ phận bị ảnh hưởng bởi thời gian nhiều hơn là do quãng đường đi. Dầu là một thí dụ rất tiêu biểu. Các đặc tính cơ bản của dầu là giúp tăng cường hiệu suất của động cơ, đặc biệt khi di chuyển trên những đoạn đường ngắn và thường xuyên phải dừng hay khởi động xe. Các hệ thống và bộ phận khác bị tác động bởi thời gian hơn là quãng đường bao gồm: hộp số tự động và hộp số cơ, hệ thống phanh, bộ lọc khí, dầu và nhiên liệu.

Mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái hoàn toàn khi lái xe

Bằng những kinh nghiệm đã tích luỹ được, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, bao gồm cả các dịch vụ bảo dưỡng. Việc sử dụng các phụ tùng, dầu bôi trơn và các chất hoá học không phù hợp có thể làm giảm hiệu suất của xe. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng và chăm sóc xe đúng cách là điều tuyệt đối cần thiết để mang lại sự an toàn khi lái và giảm tất cả các chi phí khi chạy xe.

Chỉ các đại lý của Renault mới có các chuyên viên kỹ thuật từ nhà máy (COTECHS), họ là những người được các chuyên gia của phòng dịch vụ Renault đào tạo liên tục để có thể đảm nhiệm các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa vận hành theo như yêu cầu của nhà máy đối với các loại xe Renault. Ngoài ra, ở những đại lý uỷ quyền này, COTECHS có các dụng cụ dịch vụ chuyên dụng của Renault như “Clip”. Clip là loại dụng cụ chẩn đoán tối tân nhất của Renault, có khả năng chẩn đoán các sự cố trên máy tính một cách toàn diện. Clip cũng tạo điều kiện thuận lợi cho COTECH trong việc lập trình lại hệ thống máy tính của xe để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu cụ thể của người lái như:

 • Hệ thống phun nhiên liệu bằng điện tử
 • Hộp số tự động chủ động và chuyên nghiệp
 • Hệ thống chống bó cứng phanh ABS bằng điện tử
 • Hệ thống chống trộm bằng cách mã hoá khoá động cơ & các đặc tính an toàn

Sự kết hợp của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với phụ tùng, dầu bôi trơn và các phụ kiện chính hãng tốt nhất, Renault đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

RENAULT SAIGON
CT-WEARNES VIETNAM CO, LTD
Địa Chỉ: Lô DVTM-1A, Đường số 7, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0901437869
Website: renaultsg.com

Renault Sài Gòn

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe Renault tại Việt Nam.
Đóng Menu
0901.437.869
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next