Giới thiệu Đại lý Renault Sài Gòn – Quận 7, TP HCM

Giới thiệu Đại lý Renault Sài Gòn – Quận 7, TP HCM

Showroom Renault Sài Gòn là đại lý chính thức của Renault Việt Nam. Tọa lạc tại Lô 1A, Đường số 7, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Trên một mặt tiền rộng và đẹp nhất khu vực bao gồm các thương hiệu Renault, Ducati, Lamboghini, Benley, Aston Martin được đầu tư bởi tập đoàn đa quốc gia CT-Wearnes. 

Là thương hiệu vào thị trường Việt Nam khá muộn và nhất lại vào thời điểm thị trường gặp nhiều khó khăn, nhưng trong suốt nhiều năm vừa qua thương hiệu Renault đã được khẳng định và dành được yêu mến của người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài những mẫu xe đã được Renault phân phối trước kia như: Fluence, Koleos, Latitude, Megane RS, Megane Hatch, Clio RS. Hiện tại, Renault Sài Gòn đang phân phối 2 mẫu xe Kaptur và Arkana hứa hẹn tăng sự cạnh tranh, cũng như thêm lựa chọn cho người tiêu dùng.
Renault Arkana sẽ giao tới tay khách hàng vào 1/8/2020

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm được đào tạo bởi các chuyên gia Renault nước ngoài hứa hẹn những chiếc xe bán ra luôn được chăm sóc hoàn hảo nhất. Chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm như ý, cũng như tư vấn tài chính một cách bài bản. Hiện Showroom Renault Sài Gòn là đại lý duy nhất, phân phối độc quyền thương hiệu xe Renault tại khu vực phía Nam.

Showroom Renault sắp được đưa vào hoạt động vào 1/8/2020

Các dịch vụ sắp được triển khai tại Renault Sài Gòn:

  • Dịch vụ VIP dành cho khách hàng mua xe tại Renault Việt Nam
  • Bảo dưỡng tận nhà cho khách hàng không có thời gian đến bảo dưỡng
  • Phụ tùng thay thế luôn có sẵn
  • Giá phụ tùng chỉ tương đương với các dòng xe bình dân tại việt nam.
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Renault Sài Gòn nằm trên con đường sầm uất bậc nhất Quận 7, TP HCM

Nói đến xe Pháp là nói đến chiếc xe với nội thất và thiết kế hết sức độc đáo. Song song với đó là tiện nghi lái tuyệt vời và khả năng bám đường không thể hoàn hảo hơn, cũng là nói đến một thế hệ động cơ và hộp số hiện đại nhờ kinh nghiệm tích lũy trong suốt hơn 30 năm tham gia cuộc đua F1. Mang thương hiệu Renault tới Việt Nam đồng nghĩa với mang cơ hội trải nghiệm phong cách Pháp đến người Việt. Nước Pháp nổi tiếng trên toàn thế giới là đất nước của thời trang, sự xa hoa và nghệ thuật sống. Đây cũng là nguồn cảm hứng trong các thiết kế xe mà Renault mang đến Việt Nam.

Renault Sài Gòn

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe Renault tại Việt Nam.

Trả lời

Đóng Menu
0901.437.869
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next